นางสวย นางเก่ง !!! "ทับทิม อัญรินทร์" คว้า 5 เหรียญทอง ไอซ์สเก็ตชิงแชมป์เอเชีย โอ้โห นางเอกละครไทย ทำได้ทุกอย่างจริงๆ !!

Published on: 14 ส.ค. 2559 นอกจากจะสวย เล่นละครเก่ง ใครจะรู้ว่า นางเอกสาวช่อง7 อย่าง  "ทับทิม อัญรินทร์"  จะมีความสามารถทางด้านกีฬาไอซ์สเก็ต ล่าสุดเธอได้ไปแข่ง กีฬาไอซ์สเก็ตเวทีใหญ่ของเอเชีย  "Skateasia 2016"  ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์  ประเทศมาเลเซีย  ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็ก จึงอยากทำตามความฝัน เผยเคยเล่นมาตอนเด็กแล้วหยุดไประยะหนึ่ง การแข่งขันครั้งนี้ตั้งใจนำความเป็นไทยไปเผยแพร่ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย เพลงไทย ก็จะถูกนำมารวมไว้ในการแข่งขันนี้ด้วย  โดยทับทิมลงแข่ง 5 ประเภท และได้ 5 เหรียญทองทั้งหมด


ทั้งนี้ทับทิม ฝากข้อความถึงกอลเชียร์ชาวไทยว่า

    

anyarinsweetThank you for all kindly support. It was amazing experience to join Skate Asia 2016 in Malaysia. Many friendship begins here and I hope to see you again. ทับทิมขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างให้ทับทิมได้ทำตามความฝันตัวเอง ขอบคุณครูวิชา นิสสัยหาญและโค้ชลูกเกด เกศราที่ช่วยฝึกสอน ให้คำแนะนำ เป็นกำลังใจ และเชื่อมั่นในตัวทับทิมกับก้าวเล็กๆ ก้าวแรกบนเวทีระดับเอเชีย ทับทิมจะตั้งใจฝึกฝนและพัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดการแข่งขันในครั้งนี้ ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน รวมถึงพี่ๆ น้องๆ นักแสดงในวงการบันเทิงที่ช่วยเชียร์และให้ความสนใจกับสิ่งที่ทับทิมรักด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณชาวไทยทุกคน แฟนๆ ละครช่อง 7 สี และแฟนคลับของทับทิม ที่เป็นกำลังใจที่ดีตลอดมานะคะ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ IG anyarinsweet
ข่าวที่เกี่ยวข้อง