ช็อกหนัก!! "งูเหลือม"เขมือบสยอง"ลูกหมู"จนท้องใหญ่ ก่อนจะเลื้อยกลับเข้าป่า ไม่คิดไม่ฝันจะทำ"พ่อแม่หมู"โกรธแค้นจัด รวมตัวสั่งสอนโหดมันแบบนี้!?

Published on: 12 ม.ค. 2560ทุกคนคงเคยเห็นนาทีสยอง "งูเหลือม" เขมือบเหยื่อกันมาเยอะแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ หรือแม้แต่กินพวกเดียวกันเอง นักล่าอย่างงู ก็แทบจะไม่เคยพลาด แม้ว่างูเหลือมจะไม่มีพิษแต่พละกำลังในการรัดของพวกมันสามารถเรียกว่าไม่เป็นสองลองใคร เพราะเหยื่อที่ว่าใหญ่ซักแค่ไหนก็จะค่อยๆหมดลมหายใจไปในที่สุดหากมันออกแรงรัดอย่างสุดตัวแล้วล่ะก็....

แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่เคยพลาดท่าเสียที! ด้วยความที่บางครั้งมันกินสัตว์ที่ใหญ่เกินตัวมากไป ก็ทำให้ชีวิตถึงจุดจบแบบไม่คาดคิดมาก่อน แต่เหตุการณ์ต่อไปนี้อาจทำให้ทุกคนแปลกประหลาดใจไปตามๆกัน เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าสัตว์นักล่าอย่าง "งูเหลือม" จะมาพลาดท่าเสียทีให้กับ "หมูป่า" ได้ง่ายๆแบบนี้!!??โดยภาพในคลิปเผยให้เห็นวินาที "ฝูงหมูป่า" กำลังช่วยกันรุมฟัด "งูเหลือม" ที่บุกเข้ามากินลูกหมูน้อย ทั้งหมูป่าตัวเล็กตัวใหญ่ ต่างช่วยกันล้อมเจ้างูเหลือมเอาไว้ไม่ให้เลื้อยหนีรอดไปได้ง่ายๆ ขณะที่พวกหมูป่าก็ทั้งกัดทั้งเหยียบสะบัดจนเจ้างูม้วนตัวเป็นเลข 8  หมดท่านักล่าเลยทีเดียว คล้ายว่าพวกมันจะโกรธแค้นมากที่บังอาจเข้ามากินลูกหมู ซึ่งงานนี้เดาได้เลยว่าเจ้างูเหลือมคงสะบักสะบอมไม่น้อย !!!

กินลูกหมูเข้าไปจนตัวอ้วน

ปล่อยไว้ไม่ได้!

ช่วยกันจัดการมันเลย

เหยียบมันไว้ไม่ให้เลื้อยหนีไปได้

ช่วยกันจัดการ

ไม่คิดว่าหมูป่าจะโหดขนาดนี้คลิปจาก Youtube : RED HOUSE
------------------------------------------------
เรียบเรียง : วริศรา ทีมข่าวTsood.com

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง